Cà phê Chồn phối trộn - Mount’s Legend đỉnh cao  của cà phê?

30-12-2016 16:35:59

 Cà phê Chồn phối trộn 

 Tại sao sản phẩm lại có tên là cà phê Chồn phôí trộn - Mount’s Legend.
Theo truyền thuyết Đông Phương để lại, chồn hương là loài động vật duy nhất biết cúi lạy mặt trời vào mỗi buổi bình minh, bằng cách quỳ hai chân sau xuống và chắp hai chân trước lên đỉnh đầu, vì vậy mà tương truyền chồn cũng là loài động vật có thể hóa thành người (chuyện hồ ly tinh). Thế nên việc chồn hương chọn một số hạt cà phê khi ăn vào nhưng không thể  tiêu hóa được và cho ra phân có lẫn hạt cà phê đó chính là một minh chứng cho loại cà phê ấy vốn là của đất trời dành riêng cho những người biết thưởng lãm cà phê.


 Từ truyền thuyết lưu lại bao đời qua về loài Chồn hương hoang dã quý hiếm không chỉ với thần linh mà còn với cả hạt cà phê đã thức tỉnh chúng tôi những chuyên gia trong lĩnh vực cà phê chồn đến sự tìm tòi và sáng chế ra dòng sản phẩm mới, dòng sản phẩm mang tên Cà phê Chồn phối trộn - Mount’s Legend.

Đặc điểm của cà phê Chồn phôi trộn (250gram)- Mount’s Lengend

* Cà phê Chồn phối trộn - Mount’s Legend chính là đỉnh cao của sự phối trộn, sự đan xen và hòa quyện của 10% thành phần là Cà phê Chồn Robusta với 90% cà phê nguyên chất Arabica hoặc 90% thành phần là Cà phê nguyên chất Mocha Cầu Đất - nơi sản sinh ra cà phê Chồn của Việt Nam chúng ta để tạo ra ly cà phê Chồn phối trộn - Mount’s Legend với làn khói bay bổng, lan tỏa không gian phòng làm việc của bạn.

Cà phê Chồn Phối Trộn
Cà phê Chồn phối trộn( 250gram)- Mount’s Legend gồm có 2 loại với hai hương thơm đặc trưng riêng để phù hợp với nhu cầu phong phú của quý khách hàng. Những thượng đế thưởng thức Cà phê Chồn phối trộn - Mount’s Legend.

* Loại thứ nhất là sự phối trộn giữa 10 %  thành phần của cà phê Chồn Robusta với 90% thành phần của Cà phê nguyên chất Mocha Cầu Đất. chính sự phối hợp độc đáo đó đã  tạo nên loại Cà phê Chồn phối trộn - Mount’s Legend có có nước màu đậm vừa vừa, vị chua chua nhè nhẹ, hậu vị êm êm đem lại cho các cơ quan cảm quan của bạn một trải nghiệm thưởng thức chưa bao giờ có được.

Cà phê 10% Chồn Robusta

* Loại thứ hai là sự Phối giữa 10% thành phần của cà phê Chồn Arabica với 90% thành phần của Cà phê nguyên chất Mocha Cầu Đất. sự phối hợp uyển chuyển như vậy tạo ra Cà phê Chồn phối trộn - Mount’s Legend  có màu nước đậm rất đặc trưng, riêng biệt của Cà phê Chồn phối trộn - Mount’s Legend có thành phần là 10% thành phần của cà phê Chồn Arabica với 90% thành phần của Cà phê nguyên chất Mocha Cầu Đất, vị của nó là chua chua thanh thanh, hương thơm nông nàn, quyến rũ đến giọt cuối cùng, hậu vị lan tỏa, sâu lắng, làm  lưu luyến và hấp dẫn đối với người thưởng thức. Đó là sự khác biệt rất đặc trương giữa cà phê Chồn Arabica và cà phê chồn Robusta.

Cà phê 10% Chồn Mocha

 Nếu bạn là người thích thưởng lãm loại cà phê có nước màu đậm vừa vừa, vị chua chua nhè nhẹ, hậu vị êm êm, nâng nâng thì bạn nên chọn hộp cà phê Chồn phối trộn( 250gram)- Mount’s Legend với 10 %  thành phần của cà phê Chồn Robusta với 90% thành phần của Cà phê Nguyên chất Mocha Cầu Đất là lựa chọn vô cùng chính xác.

 Cà phê Chồn phối trộn - Mount’s Legend được để trong lon và có túi xách rất sang trọng vô cùng thích hợp để thưởng thức và làm quà biếu nhân các ngày lễ, tết trong năm
Còn bạn là người thích hương vị nồng nàn, quyết rũ và mãnh liệt khó tả thì hãy nhanh tay sở hữu thử 01 hộp Cà phê Chồn phối trộn( 250gram)- Mount’s Legend có thành phần là 10% thành phần của cà phê Chồn Arabica với 90% thành phần của Cà phê nguyên chất Mocha Cầu Đất là một lựa chọn không hề hối tiếc cho bạn.

Chúng tôi, Công ty Huyền Thoại Việt, sẵn sàng lắng nghe sự chia sẻ của bạn. Hãy nhấc máy lên và gọi đặt hàng ngay để thử thưởng thức 01 hộp cà phê Chồn phối trộn mà bạn ưa thích!

Cà phê Chồn Mocha món quà tặng vô cùng sang trọng và ý nghĩa.

Cà phê Chồn Mocha món quà tặng vô cùng sang trọng và ý nghĩa.

10-11-2022 16:02:38

Đôi khi chuyện tặng quà tưởng chừng là rất dễ nhưng khi bắt tay vào quá trình tìm quà thì xảy ra rất nhiều vấn đề bạn cần phải suy nghĩ. Khi muốn chọn quà tặng cao cấp thì bạn lại ở trạng thái đắn đo rất nhiều thứ.

[Xem tiếp...]
Hộp Cà phê 100% Chồn Robusta – Thức uống chỉ dành cho người am hiểu về cà phê !

Hộp Cà phê 100% Chồn Robusta – Thức uống chỉ dành cho người am hiểu về cà phê !

10-11-2022 16:02:25

Với màu tím đậm độc đáo thể hiện sự thủy chung qua vỏ hộp, Trọng lượng 250g cà phê bên trong chia thành hai gói nhỏ, mỗi gói 125 gram được bao bọc trong túi lụa may thủ công và hộp sơn mài được gói bọc rất tỉ mỉ và cẩn thận cùng với giỏ cói đan tay để chất lượng sản phẩm tốt nhất và bạn cũng dễ dàng mang theo.

[Xem tiếp...]
Hộp cà phê Legend - Quà tặng cao cấp Trung Nguyên

Hộp cà phê Legend - Quà tặng cao cấp Trung Nguyên

01-07-2020 10:43:33

Hộp Quà tặng Cà phê Legend Trung Nguyên: * Kích thước Hộp: 28 x 22 x 9 Cm * Hộp Cà phê hương chồn Legend - 225gram Trung Nguyên * Ly Gốm Sứ Bát Tràng Legend đen bóng - Phù hợp uống Cà phê Sữa * Phin pha cao cấp Nhôm Đen bóng Legend - Kèm hướng dẫn sử dụng( Tiếng Anh/ Việt). ( Các sản phẩm đều dựng trong 01 Hộp Quà). * Túi Xách( Giỏ Xách) Đẹp Sang Trọng, Tinh Tế Sản phẩm DUY NHẤT bán tại Công ty Huyền Thoại Việt

[Xem tiếp...]
CHĂM SÓC, NUÔI DƯỠNG và CHỮA BỆNH CHO CHỒN HƯƠNG

CHĂM SÓC, NUÔI DƯỠNG và CHỮA BỆNH CHO CHỒN HƯƠNG

21-08-2018 08:54:40

Trong tự nhiên, bản tính tự nhiên của chồn hương thường hoạt động và kiếm ăn vào ban đêm là chủ yếu, thức ăn chính của chồn hương là côn trùng, chuột, chim, rắn, nhông, kiến, mối, trứng chim và nhiều loại củ, quả và rễ cây… Vì vậy, khi nuôi chồn hương ta nên cho cầy ăn bữa tối là chính, bữa sáng là phụ và tập cho chồn hương ăn thức ăn nhân tạo do con người cung cấp.

[Xem tiếp...]
GIÁ TRỊ THƯỢNG HẠNG CỦA CÀ PHÊ CHỒN COMBO

GIÁ TRỊ THƯỢNG HẠNG CỦA CÀ PHÊ CHỒN COMBO

07-06-2018 07:06:42

Cà phê chồn Combo kết hợp giữa cà phê chồn Mocha và cà phê chồn Robusta. Hộp cà phê gồm 50% chồn Mocha của vùng Cầu Đất + 50% chồn Robusta vùng Buôn Ma Thuột, chia làm 03 gói x 17gram - phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

[Xem tiếp...]
CÀ PHÊ CHỒN PHỐI TRỘN – SỰ HÒA QUYỆN HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ THƯỢNG HẠNG

CÀ PHÊ CHỒN PHỐI TRỘN – SỰ HÒA QUYỆN HƯƠNG VỊ CÀ PHÊ THƯỢNG HẠNG

05-04-2018 08:31:18

Sản phẩm là sự kết hợp giữa cà phê chồn Robusta và cà phê Robusta Cầu Đất với tỷ lệ 10% Chồn Robusta và 90% Robusta Cầu Đất. Sự kết hợp này cho ra một loại cà phê hết sức đặc biệt và thơm ngon

[Xem tiếp...]
Giá cà phê Trung Nguyên như thế nào?

Giá cà phê Trung Nguyên như thế nào?

15-01-2018 08:07:44

Cà phê Trung Nguyên có nhiều loại, mỗi loại được pha trộn khác nhau nên giá cà phê cũng khác nhau. Giá từ loại cà phê thấp( Chữ S, I, N, ..) đến cà phê số( Sáng tạo 1,2,2,4,5.8) hay ( Chế phin 1,2,3,4,5) cũng khác nhau. Giá được tăng theo số cà phê.

[Xem tiếp...]
Phin nhôm Trung Nguyên Cao Cấp - Liên hệ 0906113269

Phin nhôm Trung Nguyên Cao Cấp - Liên hệ 0906113269

05-06-2017 19:48:45

Để pha được một cốc cà phê ngon, không thể thiếu một chiếc phin tốt. Phin cà phê tốt là phin có lỗ đều, không quá to, không quá nhỏ để cà phê chảy từ từ mà không làm rơi bột cà phê xuống cốc.

[Xem tiếp...]
Cà phê LEGEND Trung Nguyên và Cà phê SÁNG TẠO 8 Trung Nguyên

Cà phê LEGEND Trung Nguyên và Cà phê SÁNG TẠO 8 Trung Nguyên

30-12-2016 16:35:52

Cà phê LEGEND Trung Nguyên và Cà phê SÁNG TẠO 8 Trung Nguyên

[Xem tiếp...]
Legend – cà phê của các nguyên thủ và quà tặng ngoại giao văn hóa.

Legend – cà phê của các nguyên thủ và quà tặng ngoại giao văn hóa.

30-12-2016 16:35:50

Đến nay, Legend đã được cả thế giới ngưỡng mộ, được các nguyên thủ trên thế giới yêu thích và trở thành đại sứ quà tặng đầy ý nghĩa của Việt Nam.

[Xem tiếp...]
Cà phê Con Sóc - Cà phê dành cho người SÀNH CAFE( Người Korea)

Cà phê Con Sóc - Cà phê dành cho người SÀNH CAFE( Người Korea)

30-12-2016 16:35:48

Bạn đang muốn đi dã ngoại ngoài trời, bạn rất muốn mang theo cà phê. Nhưng bạn nghĩ đến sẽ phải mang cốc và phin đi theo, bạn đang ngại không biết phải làm như thế nào? Bạn hãy lựa chọn và sử dụng Cà phê Con Sóc phin lọc sử dụng ly giấy sẽ rất thuận tiện cho vào balo hay hành lý để đi du lịch, dã ngoại.

[Xem tiếp...]

 ĐỊA CHỈ MUA HÀNG DUY NHẤT

Trang trại nuôi chồn: Trại Chồn Quốc Khánh tại Daklak: km 49, Quốc lộ 26, thôn 6, xã Krongbuk, Huyện Krongpak,Tỉnh Daklak ; Trại Chồn Quốc Khánh tại Đà Lạt: 30 Trần Hưng Đạo, Đà Lạt, Lâm Đồng

  HỒ CHÍ MINH: Số 238/11 Bạch Đằng, P24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - Hotline: 0938.377.877

 HÀ NỘI: Số 28 Ngõ 45 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô,Q. Cầu Giấy, Hà Nội - Holine: 0987.959.161

Top

  0938.377.877