Giá: 180,000 đ180000VNDCó hàng
Đặt hàng trực tuyến để hưởng ƯU ĐÃI GIÁ RẺ ĐẶC BIỆT. Chỉ áp dụng cho khách hàng tại HÀ NỘI và TP.HCM
Cà phê Sáng tạo 8 - 250 gram Trung Nguyên.
CÀ PHÊ SÁNG TẠO 8 – Cà phê tuyệt ngon, chuyên cho não sáng tạo để tiên phong khai phá những thách thức, đỉnh cao trí tuệ mới.
Sáng tạo 8 Trung Nguyên được nghiên cứu với công thức 3S, Trung Nguyên tạo ra cà phê SÁNG TẠO 8 siêu Sạch, tuyệt ngon dành cho người Sành cà phê, chuyên cho hoạt động Sáng tạo của não.
Cà phê SÁNG TẠO 8 của Trung Nguyên được gọi là "Cà phê của nguyên thủ và ngoại giao” vì sự đặc biệt trong hương vị của nó. Sáng tạo 8 - 250gr thích hợp làm quà tặng cho những người am hiểu và sành về cà phê.
Khách hàng nhận xét
Gửi nhận xét của bạn
Nhận xét mới nhất
Thương hiệu | Trung Nguyên |
---|---|
Đơn vị tính | Gói |
Quy cách đóng thùng | 24 Gói/Thùng |
Trọng lượng tịnh | 250gr |
Kích thước | 265*72*40 mm |
Hạn sử dụng | 2 năm |
Xuất xứ | Việt Nam |
Chỉ tiêu chất lượng | Độ ẩm ≤ 5 % Hàm lượng cafeine ≥ 1 % |
Đơn vị phân phối | Công ty Huyền Thoại Việt |
Giá: 3,300,000 đ3300000VNDCó hàng3,500,000 đ
Tuyệt phẩm "Cà Phê Chồn Huyền Thoại” là sự giao thao giữa “trời, đất và lòng đam mê của con người” tạo nên một loại cà phê và được coi là “Báu vật của tự nhiên” và là “món quà của Thượng đế”.
Nay dâng lên người yêu cà phê cái “hương vị diệu kỳ đặc sắc” giúp khơi gợi nguồn cảm hứng bất tận, những giây phút sáng tạo xuất thần, sự tinh thức cao độ để tạo nên những bước ngoặc lịch sử cho chính mình và cho xã hội.
Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm Cà phê Chồn - một Huyền Thoại của Việt Nam.
ĐỊA CHỈ MUA HÀNG DUY NHẤT
Trang trại nuôi chồn: Trại Chồn Quốc Khánh tại Daklak: km 49, Quốc lộ 26, thôn 6, xã Krongbuk, Huyện Krongpak,Tỉnh Daklak ; Trại Chồn Quốc Khánh tại Đà Lạt: 30 Trần Hưng Đạo, Đà Lạt, Lâm Đồng
HỒ CHÍ MINH: Số 238/11 Bạch Đằng, P24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - Hotline: 0906.113.269
HÀ NỘI: 33 ngõ 89 Lạc Long Quân, P. Nghĩa Đô,Q. Cầu Giấy, Hà Nội - Holine: 0976.333.488