Cafe Con sóc Hạt Arabica( 200gram)

MÃ SP: HAT-ARABICA

Giá: 85,000 đ85000VNDCó hàng

Cà phê hạt Con Sóc 100% hạt Arabica - được tuyển lựa từ vùng cao nguyên Đà Lạt, Việt Nam Quý khách mua hàng xin đặt hàng.

Đặt hàng trực tuyến để hưởng ƯU ĐÃI GIÁ RẺ ĐẶC BIỆT. Chỉ áp dụng cho khách hàng tại HÀ NỘI và TP.HCM

Thông tin chi tiết

Cà phê Con Sóc hạt 100% Arabica thượng đỉnh của cà phê hạt

Số XNCB: 2637/2015/YTHCM-XNCB

 Bạn rất thích cà phê. Nhưng bạn lo ngại mua cà phê bột sẽ không đảm bảo vì sợ họ cho lẫn hạt bắp rang hay phụ gia gì đó sẽ không đảm bảo sức khỏe của bản thân. Bạn muốn chính mắt mình được nhìn thấy hạt cà phê nguyên chât ở trong sản phẩm cà phê mà mình chọn mua. Bạn hãy dùng cà phê Cà phê Con Sóc hạt 100% Arabica, bên trong là chính những hạt cà phê Arabica tự nhiên và nguyên chất 100% đáp ứng đúng yêu cầu về cà phê mà bạn đang muốn lựa chọn để mua.

Đặc điểm cà phê Con Sóc hạt 100% Arabica (200gram)

 Cà phê Arabica được trồng trên cao nguyên Đà Lạt, nơi có khí hậu mát mẻ quanh năm cùng khung cảng vô cùng lãng mạn và nên thơ với thung lũng tình yêu cùng hồ Than Thở. Và nơi đây cũng được thiên nhiên trù phú ban tặng cho loại cà phê thượng đỉnh và hảo hạng đó là cà phê Arabica Từ sự hảo hạng và tuyệt vời đó công ty chúng tôi cho ra dòng sản phẩm Cà phê Con Sóc hạt 100% Arabica nhằm mang đến cho quý khách hàng sản phẩm nguyên chất và tự nhiên 100% của cà phê Arabica.

Khách hàng nhận xét

Gửi nhận xét của bạn

Nhận xét mới nhất

Thành phần
  • Cà phê hạt Con Sóc 100% hạt Arabica - được tuyển lựa từ vùng cao nguyên Đà Lạt, Việt Nam.
  • Chỉ tiêu chất lượng: Độ ẩm =< 5%; 
  • Chất tan trong nước >=  25% ; Caffein > =1%.
  • Phân phối tại Công ty Huyền Thoại Việt. 
GIỚI THIỆU 

 Tuyệt phẩm "Cà Phê Chồn Huyền Thoại” là sự giao thao giữa “trời, đất và lòng đam mê của con người” tạo nên một loại cà phê và được coi là “Báu vật của tự nhiên” và là “món quà của Thượng đế”.

  Nay dâng lên người yêu cà phê cái “hương vị diệu kỳ đặc sắc” giúp khơi gợi nguồn cảm hứng bất tận, những giây phút sáng tạo xuất thần, sự tinh thức cao độ để tạo nên những bước ngoặc lịch sử cho chính mình và cho xã hội.

 Hiện nay, tại Huyền Thoại Việt - Cà phê Chồn là ngon nhất, là số 1 tại Việt Nam, Top đầu của Cà phê Chồn Thế Giới.

Sản phẩm tại Huyền Thoại Việt được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước sử dụng và cũng là "Tặng Phẩm" gửi đối tác và người thân. Sản phẩm hữu ích cho Khách hàng mỗi dịp Khai Trương, Tri Ân Cuối năm và Tết Cổ Truyền Việt Nam.

 Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm Cà phê Chồn - một Huyền Thoại của Việt Nam.

Chủ Tịch Nước Nguyễn Xuân Phúc  cùng các CEO

 ĐỊA CHỈ MUA HÀNG DUY NHẤT

Trang trại nuôi chồn: Trại Chồn Quốc Khánh tại Daklak: km 49, Quốc lộ 26, thôn 6, xã Krongbuk, Huyện Krongpak,Tỉnh Daklak ; Trại Chồn Quốc Khánh tại Đà Lạt: 30 Trần Hưng Đạo, Đà Lạt, Lâm Đồng

  HỒ CHÍ MINH: Số 238/11 Bạch Đằng, P24, Q. Bình Thạnh, TP. HCM - Hotline: 0938.377.877

 HÀ NỘI: Số 28 Ngõ 45 Võ Chí Công, P. Nghĩa Đô,Q. Cầu Giấy, Hà Nội - Holine: 0987.959.161

Top

  0938.377.877